Đập hộp ipad Pro 9.7: máy quay phim lồi, 4 loa ngoài

0
7

IPad Pro 9.7 inch có kích tấc và kiểu dáng rất giống với iPad Air 2 nhưng vẫn có sự dị biệt là có thêm màu vàng hồng rất đương đại và có đến 4 chiếc loa ngoài đem đến trải nghiệm tốt hơn. Thân máy có trọng lượng chỉ 437 g và mỏng chỉ 6.1 mm, dùng vật liệu nhôm nguyên khối quý phái, giống kiểu cách thường thấy trên iPad khác của Apple.

Xem thêm:  phụ kiện ipad pro 9.7

Có kích tấc màn hình là 9.7 inch, độ phân giải 1536 x 2048 pixels, với chất lượng hiển thị rất tốt, thiết bị này còn được trang bị thêm khả năng điều chỉnh tự động nhờ những cảm biến gắn trên máy, giúp biến đổi màu sắc đẹp môi trường. So với iPad Air 2 thiết bị này có độ sáng cao hơn và được tương trợ thêm tấm nền chống chói, rất thành công khi dùng ngoài trời.

Các cho điểm ban đầu cho thấy sức mạnh xử lý đến từ chiếc iPad Pro mới là đáng đồng tiền bát gạo. Máy trang bị cấu hình A9X mạnh hơn khoảng 2 lần so với A8X trên iPad Air 2. Chức năng của phần cứng cũng có thể sánh ngang với MacBook Pro thế hệ trong năm ngoái.

IPad Pro 9.7 inch được nâng cấp máy ảnh khá ấn tượng với độ phân giải máy ảnh sau đến 12 M hỗ trợ khả năng quay phim 4K (trước tiên trên iPad). Có những tính năng hao hao trên iPhone 6 và 6s như chụp hình động Live Photos, lấy nét điểm ảnh Focus Pixel, đèn Flash 2 tone màu. Camera trước của máy đến 5 MPx cũng hỗ trợ nháy Flash màn hình để tăng độ sáng cho hình ảnh chân dung.

Thương hiệu Apple cũng cho biết, iPad Pro 9.7 inch vẫn được cung cấp hệ thống âm thanh ngoài 4 loa như người đàn anh iPad Pro 12.9 inch, có dung lượng pin lên đến 10 giờ và sở hữu một số phụ kiện không thể thiếu như keyboard rời Smart keyboard, bút Stylus Pencil. Thành ra, điều này cũng tiếp tục cho thấy tham vọng thay thế một số mẫu máy tính cá nhân bằng chiếc iPad Pro được coi ngó tận tường của hãng.

Nguồn: bao da iPad Pro 9.7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here