Galaxy J1 2016 yên ổn đáng ra mắt, giá 135 USD

0
7

Samsung Galaxy J1 2016 là phiên bản nối tiếp của model Galaxy J1 trước kia. Máy không sở hữu nhiều đổi thay ở mặt thiết kế, nhưng được nâng cấp thêm về cấu hình, đặc biệt là khả năng hỗ trợ chuẩn kết nối 4G LTE mang đến cho người tiêu dùng thời cơ trải nghiệm internet di động tốc độ siêu cao trên một thiết bị smartphone giá rẻ.

>>>> xem thêm: ốp lưng galaxy j1 2016 chính hãng

Thuộc dòng máy giá rẻ nhưng J1 2016 lại được trang bị màn hình hay xuất hiện trên những dòng máy cao cấp đắt tiền là Super AMOLED.

Máy được hoàn thiện cấu hình từ vi xử lí Exynos 3475, 4 nhân, tốc độ 1.2 Ghz hứa hẹn cho các trải nghiệm tốt hơn. Dung lượng RAM được nâng lên 1 GB giúp việc chạy đa nhiệm tốt hơn, khiến máy không ở trong trạng thái luôn báo tràn RAM. Bộ nhớ trong của máy là 8 GB giúp cài được vận dụng nhiều hơn. Máy hỗ trợ dung lượng lưu trữ phê chuẩn khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128 GB và được cài sẵn hệ quản lý Android Lolipop 5.1 khi tiến ra thị trường.

Máy có camera chính độ phân giải 5 MP cho bức ảnh ở mức tốt, màu dung nhan vẫn thu lại khá, không quá nét hay chi tiết. Camera trước 2 MP vẫn cho hình ảnh chụp tốt, với độ phân giải tốt sẽ giúp bạn thực hành được những cuộc gọi video call rõ hơn. Bạn cũng có thể chụp bằng cách đưa 5 ngón tay lên trước camera để chụp ảnh, máy sẽ đếm giây trước khi chụp để bạn kịp thu tay về.

>>>> tìm hiểu thêm: bao da galaxy j1

Khả năng tương trợ kết nối 4G LTE là một trong các yếu tố hấp dẫn nhất trên điện thoại Galaxy J1 2016, trong bối cảnh mạng 4G đang trong thời đoạn thí điểm và sắp sửa phổ thông ở Việt Nam. Với Samsung Galaxy J1 2016, người tiêu dùng sẽ có thời cơ trải nghiệm chuẩn trên mạng di động tốc độ siêu cao ngay trên một thiết bị smartphone giá rẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here