Khui hộp Apple iPad 4, máy tính bảng tầm trung camera tốt.

0
6

Apple cung cấp cho Ipad 4 Wifi 16GB Cellular màn hình Retina đẹp, siêu sắc nét. Đột nhiên mọi thứ trở nên cực kỳ rõ ràng, sống động. Khi bạn đọc sách, xem phim, chơi game, mọi đầy đủ trở nên thật hơn với độ phân giải cao đến nỗi mắt bạn không thể phân biệt được các điểm ảnh. Không những vậy, chip xử lý dữ dội bên trong, máy ảnh tích hợp chất lượng cao, kết nối siêu tốc, cả thảy yếu tố đó giúp iPad 4 trở thành một siêu dế đáng dùng nhất trong toàn cầu tablet.

>>>>>> Xem chi tiết: phụ kiện ipad 4

Máy tính bảng iPad 4 Wi-Fi Cellular không có sự phá cách về mặt design so với người tiền nhiệm của nó là iPad 3. Dù vậy design này vẫn không gây tẻ nhạt với bộ khung bằng nhôm khối mỏng chỉ 9.4 mm. Cạnh máy được vát cong không gây cảm giác đau tay khi cầm máy giống như các cổng kết nối, các nút bấm vật lý được gia công một cách kĩ càng và sắc sảo, mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm thật sự hoàn thiện đến từng đường nét.

IPad 4 Wi-Fi 32GB là một trong những tablet có màn hình tốt nhất hiện tại trên khu vực. Máy dùng màn hình 9,7 inch độ phân giải Retina 2.048 x 1.536 pixel với cường độ điểm ảnh lên tới 264 ppi, hiển thị hình ảnh sắc nét và mịn màng. Màn hình của iPad 4 Wi-Fi 32GB có độ nổi màu sắc rất chính xác, góc theo dõi rộng và độ sáng cao giúp người tiêu dùng có thể chiêm ngưỡng rất tốt dưới ánh nắng thái dương.

Cấu hình A6X bên trong iPad 4 là chip di động mạnh nhất của Apple. Nó cho tốc độ xử lý nhanh gấp đôi so với chip A5X thế hệ hồi đó. Nhờ vậy mà đáp ứng và phản hồi trong trải nghiệm iPad 4 được nhanh chóng hơn, và mượt mà hơn. Tốc độ khởi chạy áp dụng nhanh tức thời, vận hành mượt. Đồ họa trong game xuất sắc, hình chụp mịn và liền lạc, không bị hiện tượng răng cưa hay bị giật. Và nhờ tốc độ render hình chụp được tái tạo nhờ hardware nâng cao, ảnh chụp từ iSight máy quay phim hiển thị sắc nét hơn và biên tập chỉnh sửa nhanh hơn nữa.

Hiện tại, tablet iPad 4 được nâng cấp máy quay phim trước lên độ phân giải 1.2MP và khả năng quay phim HD. Cùng với đó là vận dụng FaceTime nổi tiếng, cho phép khách hàng thực hiện cuộc gọi video call sử dụng kết nối Wi-Fi hoặc 3G ở chất lượng ảnh chụp tốt nhất với nhiều hiệu năng như nhận diện khuôn mặt, tùy chỉnh độ tương phản và gắn thẻ địa lý.

Với thỏi pin dung lượng 42.5 Wh nhưng bộ sạc được cải tiến lên công suất 12W giúp rút ngắn thời gian sạc đến mức thấp nhất. Pin dung lượng cao trên iPad 4 cho phép lướt web, xem video, nghe nhạc trong 10 giờ thường xuyên, đảm bảo công việc hoặc ấn tượng giải trí của bạn sẽ không bị gián đoạn giữa chừng.

Nguồn: ốp lưng ipad 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here