Top Ốp lưng galaxy S8 chống sốc chính hãng mới về hiệu Nillkin Defender II

0
7

Phụ kiện bảo vệ nổi trội, phong cách hàm hố, cứng nhắc, vô cùng bền dành cho điện thoại galaxy s8 phải nhắc đến ốp lưng chống sốc galaxy s8 hiệu Nillkin Defender II.

Ốp lưng Samsung Galaxy S8 chống sốc hiệu Nillkin Defender II là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Nillkin. Ốp lưng galaxy s8 này kiểu cách hàm hố, mạnh mẽ, rắn chắc đúng chất dữ dội, chống sốc, bảo vệ tốt cho galaxy s8 khỏi những tình huống bất ngờ như va đập, rơi rớt, cấn phải vật cứng..

Ốp lưng chống sốc samsung S8 hiệu Nillkin Defender II kết hợp độc đáo giữa PU và TPU bao gồm 3 lớp phối hợp tạo thành một sản phẩm ốp lưng hoàn mỹ với khả năng chống sốc vô cùng mạnh mẽ.

Phần tiếp xúc bên trong được làm bằng chất liệu nhựa TPU mềm, được thiết kế ôm sát vào máy và phần viền máy, ốp lưng được thiết kế các khe rảnh tản nhiệt chống nóng hiệu quả cho điện thoại galaxy s8 khi sử dụng lâu.

Phần ngoài được làm từ chất liệu nhựa PU cứng với khả năng đàn hồi cực kỳ tốt, được thiết kế nhằm giữ một mực phần máy và phần nhựa PU tiếp xúc bên trong. Mặt ngoài cũng được thiết kế các khe rãnh phối hợp trên mặt lưng ốp tạo kiểu dáng hầm hố, cứng cáp cho ốp lưng.

Phần khe hở như camera sau, cảm biến,volume… được thiết kế có độ chính xác cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here