Trên tay Phụ kiện HOT giành cho Galaxy J7 Pro giá rẻ

0
8

Kể từ lúc dòng Galaxy J7 Pro ra mắt thì lần lược các mặt hàng phụ kiện cho nó cũng ra mắt sau đó. Một trong số phụ kiện đáng lưu ý tại cửa hàng hiện nay đạt doanh số tiêu thụ rất mạnh tại siêu thị phụ kiện: Ốp lưng Samsung J7 Pro Nillkin dạng sần, Ốp dẻo trong suốt cực mỏng Galaxy J7 Pro, Ốp lưng Samsung Galaxy J7 Pro Jean back cover…

Dưới đây là các điểm mạnh chung vượt trội của chiếc ốp:

Chất liệu hiện đại, mặt lưng ốp được làm từ chất liệu TPU. Do đó khi ốp vào Galaxy J7 Pro cầm rất chắc chắn, khó bám bẩn hay bị in dấu tay lên điện thoại.

Thiết kế thời trang, trẻ trung, màu sắc đa đạng phù hợp với những người mộc mạc, gây được sự lưu ý nhẹ nhàng. Chiếc ốp lưng Samsung Galaxy j7 pro còn bảo vệ điện thoại chống trầy xước, va đập hiệu quả, giữ cho điện thoại cảm giác luôn mới
Những chi tiết khác của ốp: camera, nút nguồn, sạc, tai nghe, volume.. gia công chuẩn xác với kích thước thực tế máy. cho nên mà thao tác rất rất dễ khi sử dụng điện thoại.

Bên cạnh đó, một sản phẩm đáng chú ý khác phải kể đến là Miếng dán da bò (thật 100%) giành riêng cho chiếc điện thoại galaxy J7 Pro. Miếng dán da chỉ dày 0.8mm đến 1mm, chất liệu da bò, bền và đặc biệt là dễ dàng tháo bỏ thay mới mà không bám dính keo trên bề mặt lưng điện thoại.

Cần tư vấn thêm thông báo về SP,  liên hệ CSKH – Hotline tư vấn miễn phí: 1900636460 / 0932110221

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here